Xao phoi thong minh- giải pháp phơi đồ trong những ngày mưa gió

Thời tiết nước ta đặc trưng với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, tình trạng nồm ẩm diễn ra thường xuyên là nỗi mệt mỏi của không ít người. Vào ngày này, không chỉ sàn nhà ướt đẫm nước mà ngay cả những dây phơi đồ cũng không thể khô, bốc mùi ẩm mốc. Vậy thì, tại sao bạn không dành cho nhà mình một chiếc xao phoi thong minh để có thể loại bỏ tình trạng này triệt để. 

Lợi ích của những chiếc xao phoi thong minh

Nếu bạn đang đau đầu bởi những dây phơi đồ bốc mùi hôi khó chịu, không thể khô trong chuỗi ngày dài nồm ẩm. Vậy thì hãy để xao phoi thong minh giúp bạn loại bỏ đi tình trạng này một cách triệt để nhất. 

Là thiết kế giúp cải tiến phong cách phơi đồ, xào phơi thế hệ mới được cấu tạo bởi hệ thống thanh phơi và dây cáp có sức chịu tải lớn. Một sản phẩm nhỏ, chiếm ít diện tích nhưng lại có thể giúp gia đình bạn phơi đến hơn 150 móc phơi cùng trọng tải lên đến 60kg. Mọi chăn, ga, gối, quần áo đều có thể được giặt sạch và phơi gọn gàng trên những xào phơi như thế này. 

xao phoi thong minh
xao phoi thong minh

Chưa dừng lại ở đó, với thiết kế trên thanh phơi là các móc phơi cố định, quần áo của gia đình bạn sẽ không gặp phải các tình trạng như: xô đẩy vào nhau, lâu khô, bốc mùi ẩm mốc. Khoảng cách phơi hợp lý cùng thiết kế nâng lên, hạ xuống tránh mưa gió tuyệt vời của những chiếc xao phoi thong minh này thực sự là những ưu điểm vượt trội và nổi bật.

Làm thế nào để chọn mua xao phoi thong minh

Nếu bạn đang băn khoăn bởi không biết làm cách nào để có thể chọn mua những chiếc xao phoi thong minh, gạt đi những nỗi lo quần áo ẩm ướt thì hãy đến ngay với Hòa Phát CMA. Là địa chỉ chuyên bán những mẫu giàn phơi cải tiến thế hệ mới, Hòa Phát sẽ giúp căn nhà của bạn không còn mùi hôi từ quần áo. Trong những ngày mưa nồm ẩm thấp, sự xuất hiện của những mẫu giàn phơi này chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm bởi quần áo sẽ luôn khô ráo, thơm tho,…

 xao phoi thong minh Hòa Phát CMA
xao phoi thong minh Hòa Phát CMA

Đặc biệt, với những sản phẩm giàn phơi tự động của Hòa Phát còn sở hữu chức năng kháng khuẩn cực tuyệt vời. Hãy nhanh chân đến với Hòa Phát CMA ngay hôm nay để được lắng nghe những tư vấn cũng như chọn mua cho mình một sản phẩm xao phoi thong minh tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo