Ưu điểm tuyệt vời của mẫu giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động

Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu với thiết kế tự động đang là một trong những lựa chọn được rất nhiều người đánh giá cao. Không chỉ có thiết kế thông minh mà ngay cả thiết kế của sản phẩm cùng vô cùng tuyệt vời, vượt trội hơn so với những mẫu giàn phơi truyền thống. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm để cân nhắc xem liệu có nên sử dụng nó hay không, bạn nhé!

Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Ngay từ cái nhìn đầu tiên mẫu giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu với thiết kế tự động đã tạo được thiện cảm với người dùng bởi sự nhỏ gọn, với thiết kế đẹp và vô cùng dễ dàng lắp đặt. Cấu tạo của dòng sản phẩm này bao gồm 3 bộ phận: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Các bộ phận có sự liên kết với nhau và hoạt động môt cách nhịp nhàng, ăn khớp. Chúng có thể tháo rời để vệ sinh và rất dễ dàng khi lắp đặt hay sửa chữa. Do đó, dù là dòng giàn phơi nhập khẩu nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tự lắp đặt mà không cần đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên. 

giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động
giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động

Giàn phơi tự động cũng là sản phẩm rất dễ để lắp đặt. Bạn có thể lắp chúng tại các không gian có mái tôn, mái kính hay các khu vực trần thạch cao, bê tông cũng đều là những gợi ý rất lý tưởng. 

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động đơn giản, an toàn 

Một trong những lý do khiến những giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu  thiết kế tự động được lòng người dùng chính là bởi sức hút vô cùng lớn từ cách sử dụng đơn giản mà nó mang lại. Chỉ cần bấm nút trên bộ điều khiển là bạn có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng. Với phương thức hoạt động linh hoạt, dễ dàng mẫu giàn phơi này thực sự mang đến một cuộc cách mang về cung cách phơi đồ. Không còn tình trạng người dùng phải vất vả, kệ nệ phơi từng móc quần áo mà thay vào đó, việc phơi đồ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt, mặc dù cấu tạo hoạt động dựa trên dòng điện nhưng giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động lại có thiết kế cực an toàn cho người sử dụng. Khi các thanh phơi đạt độ cao tối đa, hoặc được hạ thấp đến tối thiểu, thì giàn phơi sẽ tự động dừng lại và ngắt điện. Ngoài ra, dòng điện ra được thiết kế chỉ hoạt động với 12V, nên việc sử dụng giàn phơi sẽ vô cùng an toàn.

Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động – mức giá hợp lý

Giàn phơi tư động là sản phẩm có mức giá tương đối hợp lý so với những gì mà chúng sở hữu. Rất nhiều người dùng nhận xét rằng mặc dù chúng đắt hơn so với giàn phơi gắn tường hay gắn trần nhưng giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu thiết kế tự động lại có hiệu quả vượt trội hơn.

giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát CMA
giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát CMA

Đặc biệt, ở nhiều giàn phơi còn có những tính năng vượt trội như kháng khuẩn hay sấy khô. Đây là những tính năng cao cấp giúp cho việc phơi đồ trở nên hoàn hảo. Hiện nay, các mẫu giàn phơi tự động đã có sẵn tại Hòa Phát CMA, bạn có thể ghé thăm tại địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua. Hoặc có thể liên hệ: 0985 724 476 | 0987 101 626 để được các nhân viên của Hòa Phát tư vấn trực tiếp ngay hôm nay. Chắc chắn rằng mẫu giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu tự động sẽ khiến bạn yêu thích và hài lòng đấy!

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo