Tiết kiệm không gian với những giàn phơi đồ các loại

Trong hoàn cảnh hiện nay, để có một không gian thật lớn cho ngôi nhà của mình là điều không dễ dàng gì; nhất là ở các thành phố lớn. Chính vì vậy, đối với những người phụ nữ nội trợ trong gia đình, một trong những tiêu chí đầu tiên trong việc sắp xếp, bố trí nội thất là làm sao để tối ưu hoá không gian.

Rất nhiều phụ nữ đều có đồng quan điểm rằng giặt giũ và phơi quần áo cho cả gia đình là công việc gây mệt mỏi và tốn thời gian của phụ nữ nhất. Việc giặt giũ đã vất vả giờ được giảm tải bằng cách sử dụng máy giặt, tuy nhiên việc tìm kiếm không gian để phơi chúng lại là vấn đề cần giải quyết tiếp theo. Các chị em đều gặp phải vấn đề không gian phơi quần áo ít, quần áo hay bị gió thổi bay hoặc dồn vào nhau. Nhằm giải quyết được tất cả những bất tiện trong công đoạn phơi phóng quần áo đó mà Giàn phơi đồ đã được thiết kế.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại giàn phơi có tính năng, công dụng phù hợp với mục đích sử dụng của các chị em. Loại giàn phơi thông dụng nhất chính là giàn phơi inox cố định với thiết kế đơn giản chỉ nhằm phục vụ chức năng tiện treo phơi quần áo, dễ vận chuyển, lắp đặt nhưng lại có hạn chế khi nó chiếm diện tích ban công và không thể nâng lên hạ xuống hay khó khăn trong việc phơi chăn ga gối đệm.

Giàn phơi inox gắn trần cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình, với ưu điểm là đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng với mọi không gian nhưng lại gặp phải hạn chế là không thể nâng lên hạ xuống để đón hướng nắng và thường gây mất mỹ quan ban công. Thường khi sử dụng loại giàn phơi này thì những người già và trẻ nhỏ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề thu gom quần áo khô sau khi phơi.

Để khắc phục những hạn chế của 2 loại giàn phơi trên thì Giàn phơi thông minh đã được ra đời. Giàn phơi thông minh có ưu điểm có thể nâng lên hạ xuống vừa giúp đón nắng ở nhiều độ cao vừa giúp người phơi thuận tiện trong việc phơi và thu gom quần áo, không chiếm nhiều diện tích và không những không làm mất mỹ quan mà còn giúp tạo lên vẻ đẹp cho ban công nhà bạn.

Tùy vào mục đích sử dụng để các chị em đưa ra quyết định sẽ lựa chọn loại giàn phơi nào cho gia đình mình. Đây quả thực là một giải pháp hữu hiệu giúp tiết kiệm không gian cho các gia đình.

 
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo