Tất tần tật những thông tin về day phoi do thong minh gắn trần

Tìm kiếm cho gia đình mình một mẫu day phoi do thong minh gắn trần ưng ý hẳn không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất khó có thể tìm hiểu và chọn lựa tốt nhất. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm giàn phơi của thế kỉ 21 này thì những thông tin chi tiết dưới đây sẽ rất cần thiết đấy!

Day phoi do thong minh gắn trần có đặc điểm gì nổi bật?

Bên cạnh yếu tố về giá cả thì để có thể lựa chọn day phoi do thong minh gắn trần ưng ý bạn cần phải quan tâm đến chất lượng, phương thức sử dụng hoặc vị trí lắp đặt đã định sẵn trong ngôi nhà. Nếu nhà bạn đang ở những ngôi nhà chung cư thì việc lắp đặt giàn phơi thông minh gắn trần chất lượng cao được xem là giải pháp thích hợp cho không gian sống. 

day phoi do thong minh gắn trần
day phoi do thong minh gắn trần

Bằng việc lắp đặt sản phẩm này bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại hơn những dòng sản phẩm giàn phơi truyền thống: hiệu quả phơi đồ nhanh chóng hơn, giải phóng sức lao động và đặc biệt là tiết kiệm được tối đa không gian diện tích. 

Cấu tạo chi tiết day phoi do thong minh gắn trần là gì?

Để có thể tạo nên thiết day phoi do thong minh gắn trần với tính ưng dụng cao như vậy, nhiều người sẽ cho rằng mẫu giàn phơi này hẳn có thiết kế phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tế, sản phẩm lại có cấu tạo hết sức đơn giản, vận hành dễ dàng và vô cùng thuận tiên:

– Hai thanh phơi của giàn phơi thường được làm bằng nhôm hoặc inox chống gỉ, chịu trọng tải tốt. Trên mỗi thanh phơi sẽ có khoảng 40 lỗ phơi/thanh giúp cố định móc phơi để quần áo không bị xê dịch hay thất lạc khi trời nổi gió.

– Bộ tời được xem là bộ phận chỉ huy, quan trọng của mẫu day phoi do thong minh gắn trần. Với những dòng giàn phơi chất lượng thì chất liệu của bộ tời thường được làm bằng nhôm khối hợp kim có màu trắng và màu vàng. Nếu chọn giàn phơi có bộ tời cáp đơn thì thông thường tải trọng của nó khoảng 40kg. Ở những dòng giàn phơi với bộ tời cáp đôi thì trọng tải của chúng có thể lên đến hơn 60kg. 

day phoi do thong minh
day phoi do thong minh

– Củ quay của giàn phơi thông minh gắn trần có chức năng vận hành thanh phơi một cách linh hoạt. Bằng việc xoay củ quay sẽ giúp cho thanh phơi có thể di chuyển lên xuống theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hãy tìm hiểu kỹ thao tác quay để có thể quay đúng chiều và giúp giàn phơi nâng lên-hạ xuống theo đúng mong muốn nhé!

– Dây cáp inox của giàn phơi là thiết kế bền chắc, không co giãn giúp cho dây phơi luôn căng và thanh phơi lên xuống dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường, Hòa Phát CMA được xem là đơn vị cung cấp các mẫu day phoi do thong minh gắn trần với chất lượng tốt nhất, mức giá hợp lý nhất. Chình vì vậy, nếu có bất kì nhu cầu chọn mua, hãy đến ngay với Hòa Phát CMA để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo