Tại sao những dây phơi ngày càng “thất thế”trong cuộc chiến vật dụng phơi đồ?

Trong những gia đình Việt xưa cũ, hình ảnh quen thuộc vẫn là những chiếc dây phơi được mắc ngang sân và treo trên đó là những quần áo, chăn, màn của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, hình ảnh ấy dường như biến mất. Để lý giải cho hiện tượng này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Dây phơi- thiết kế phơi đồ đã không còn đáp ứng yêu cầu của người dùng

Lý do quan trọng nhất dẫn đến tình trạng những dây phơi không còn được ưa chuộng hiện nay đó chính là sự ứng dụng kém linh họa so với nhu cầu của người tiêu dùng. Những dây phơi thường được làm từ những loại dây thép chất lượng kém, khi phải sử dụng ngoài trời trong điều kiện nắng mưa sẽ rất dễ han gỉ. Điều này càng trở nên tồi tệ khi những vết han này hẳn lên quần áo và người dùng sẽ chẳng thể giặt sạch. 

Chưa dừng lại tại đó, hiệu quả phơi đồ với những chiếc dây phơi cũng không hề được đánh giá cao. Tình trạng khi phơi nhiều đồ khiến dây trùng xuống, quần áo tụm lại và lâu khô là một trong những vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. 

Dây phơi- thiết kế phơi đồ
Dây phơi- thiết kế phơi đồ

Cuối cùng, yếu tố khiến nhiều gia đình quyết định từ bỏ những chiếc dây phơi cũ đó chính là chúng khiến việc phơi đồ trở nên vất vả và nặng nhọc. Việc liên tục cúi và kiễng chân để treo đồ thậm chí khiến nhiều người mệt và đau lưng dù phơi đồ vốn là khái niệm rất nhẹ nhàng.

Giải pháp nào thay thế nhưng dây phơi truyền thống?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể thay thế những dây phơi đã quá lạc hậu thì hãy đến ngay với Hòa Phát CMA nhé!  Những mẫu giàn phơi thông minh mới nhất hiện nay đã sẵn có tại đây để thỏa sức cho bạn lựa chọn rồi đấy!

dây phơi
dây phơi

Là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế những sản phẩm giàn phơi chất lượng cao với mức giá tốt nhất hiện nay, Hòa Phát sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một khu vực phơi đồ hiện đại, nâng cao hiệu quả phơi và giải phóng sức lao động. Thay thế những chiếc dây phơi lạc hậu, những sản phẩm giàn phơi thông minh sẽ làm cuộc sống của bạn thêm hiện đại và khoa học hơn.

Chính vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ để có thể nhận được những tư vấn tốt nhất,bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo