So sánh chi tiết gian phoi quan ao thong minh với giá phơi truyền thống

Mặc dù chỉ xuất hiện trong thời gian mới đây nhưng những sản phẩm gian phoi quan ao thong minh đã nhanh chóng tạo dựng được hiệu ứng và là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Khi so sánh chúng với những giá phơi cũ kỹ, lạc hậu, bạn sẽ nhanh chóng nhân ra những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này. 

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên chọn mua gian phoi quan ao thong minh hay những giá phơi truyền thống thì những thông tin dưới đây dành cho bạn đấy!

Chi tiết so sánh gian phoi quan ao thong minh và giá phơi truyền thống

Giá phơi quần áo truyền thống

Mặc dù đã cải tiến hơn nhiều do với các dây phơi nhưng giá phơi quần áo vẫn được đánh giá là sản phẩm tồn tại nhiều nhược điểm. Có thể kể đến như:

– Rất khó để có thể tìm được không gian phơi phù hợp với những mẫu giá phơi này. Bởi lẽ, nếu gia đình bạn không sở hữu không gian phơi phóng rộng lớn thì tốt nhất hãy quên đến việc chọn mua sản phẩm này. Bởi lẽ, với thiết kế cồng kềnh những chiếc giá phơi đồ luôn chiếm rất nhiều diện tích. 

Giá phơi quần áo truyền thống
Giá phơi quần áo truyền thống

– Sức phơi không lớn: phần lớn các giá phơi trên thị trường hiện nay đều chỉ được làm từ chất liệu inox và là các ống inox rỗng. Chính vì vậy trọng tải của sản phẩm này không thực sự tốt. Chỉ sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy giá phơi bị gãy, hỏng và nhanh phải sửa chữa.

– Chất lượng phơi không hoàn hảo khiến cho quần áo thường dính san sát nhau. Điều này khiến quần áo lâu khô hơn, đặc biệt vào những ngày nồm ẩm còn gây ra những mùi ẩm mốc vô cùng khó chịu. 

Giàn phơi thông minh

Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội, gian phoi quan ao thong minh thực sự là giải pháp tuyệt vời, góp phần thay đổi thói quen phơi đồ của người Việt. 

– Tiết kiệm không gian sống một cách hiệu quả. Những sản phẩm giàn phơi có thể mang lại hiệu quả điều chỉnh độ cao của các thanh phơi một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Bạn chỉ cần sử dụng tay quay là có thể hạ thấp thanh phơi và thoải mái phơi đồ. 

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh

– Bền bỉ theo thời gian: được làm từ các chất liệu bền bỉ như hợp kim nhôm, cáp inox nên các mẫu giàn phơi quần áo thông minh hiện nay mang đến hiệu quả phơi đồ vượt trội. Sản phẩm có độ bền lên đến vài chục năm và trọng tải có thể chạm mức 60kg. Đặc biệt, trên các thanh phơi đều có thiết kế các lỗ phơi một cách khoa học giúp cho quần áo khi phơi không bị xô dạt, dúm dó hay lâu khô. Các mẫu giàn phơi cũng có thể điều chỉnh được độ cao để đón nắng, tránh mưa vì vậy luôn mang đến hiệu quả phơi vượt trội.

Chọn mua gian phoi quan ao thong minh ở đâu mới tốt nhất?

Với những tính năng vô cùng vượt trội, gian phoi quan ao thong minh chính là sản phẩm của mọi gia đình trong thể kỷ 21. Chính vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với Hòa Phát CMA để có được cho mình những mẫu giàn phơi ứng ý, phù hợp nhất. 

Là đơn vị chuyên thiết kế và phân phối những sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, Hòa Phát CMA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về mọi mặt.

Thông tin liên hệ:

– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

BẢN QUYỀN THUỘC GIÀN PHƠI HÒA PHÁT CMA – VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo