Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá giàn phơi thông minh hiện nay?

Mức giá là một trong những yếu tố để người tiêu dùng quyết định có nên hay không chọn mua những chiếc giàn phơi thông minh. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều khung giá cho sản phẩm này, chính vì vậy, chúng như một “ma trận” mà nếu không tinh ý người dùng có thể sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vậy giàn phơi thông minh phụ thuộc những yếu tố nào?

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Giàn phơi thông minh phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giàn phơi thông minh chính là mẫu mã, chủng loại của nó. Hiện nay, các dòng giàn phơi thế hệ mới chủ yếu được chia thành 3 loại chính là: giàn phơi gắn trần, gắn tường và các dòng giàn phơi tự động. Trong đó, mỗi một chủng loại giàn phơi sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường giàn phơi gắn trần hay gắn tường sẽ có mức giá rẻ hơn so với những sản phẩm giàn phơi tự động. Điều này được giải thích bởi ở loại giàn phơi tự động thường có nhiều tính năng tích hợp hơn: khả năng kháng khuẩn, hong khô đồ,….

giàn phơi thông minh
giàn phơi thông minh

Bạn nên căn cứ theo nhu cầu của gia đình, vị trí lắp đặt để có thể lựa chọn mẫu giàn phơi phù hợp. Tốt nhất, nên tìm kiếm những mẫu mã giàn phơi mà ở đó bạn có thể khai thác tối đa công năng của nó. 

Giàn phơi thông minh phụ thuộc vào nguồn gốc

Xét về phương diện nguồn gốc, các sản phẩm giàn phơi thường chia làm nhập khẩu hay hàng nội địa. Tất nhiên rằng, mức giàn phơi thông minh nôi địa sẻ rẻ hơn bởi chúng thường không phải chịu mức thuế tương đối cao. 

Một lý do khác khiến hàng nhập khẩu đắt hơn đó chính là chúng bao gồm cả chi phí vận chuyển từ nước ngoài về. Chính vì vậy, để cân bằng lợi nhuận thông thường nhà phân phối sẽ nâng mức giá lên so với giá trị thực của nó tại nước sở tại bán. 

Giàn phơi thông minh phụ thuộc vào thương hiệu nhà sản xuất

Cũng là truy xét về nguồn gốc nhưng ở phương diện này ngay cả với những sản phẩm giàn phơi trong nước cũng sẽ có rất nhiều khung giá khác nhau. Bạn nên tìm đến những thương hiệu có mức giàn phơi thông minh tốt để lựa chọn cho mình. Tốt nhất nên tham khảo kỹ để tránh mua phải sản phẩm có mức giá cao nhưng chất lượng không thực sự tốt.

Giàn phơi thông minh phụ thuộc vào thương hiệu nhà sản xuất
Giàn phơi thông minh phụ thuộc vào thương hiệu nhà sản xuất

Hiện nay trên thị trường, giàn phơi đến từ Hòa Phát CMA được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm giá tốt- chất lượng cao. Giàn phơi thông minh tại Hòa Phát CMA luôn có sự cạnh tranh và thường rẻ hơn từ vài chục đến cả trăm ngàn so với các sản phẩm khác trên thị trường. 

Chính vì vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn, chọn mua tốt nhất. Hãy gọi điện đến số máy: 0985 724 476 | 0987 101 626 để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo