Những Phương Pháp Giặt Quần Áo Thông Minh

Trong số tất cả các công việc gia đình khác, giặt đồ có lẽ là công việc nhàm chán nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ đơn giản là không thể tránh nó. Nhưng bạn có nghĩ rằng bạn đang giặt đồ đúng cách? Bây giờ, bạn có thể đang nghĩ những gì chúng tôi muốn nói về cách thức đúng đắn của! Vâng, để tìm câu trả lời, đọc tiếp!

1. Mã hóa nhãn

Các biểu tượng trên nhãn quần áo của bạn có thể xuất hiện như chữ tượng hình, nhưng bạn đã bao giờ thử tìm hiểu chúng chưa? Họ cho bạn biết cách giặt quần áo. Tìm hiểu những hướng dẫn giặt trước khi đổ quần áo trực tiếp vào máy giặt.

2. Giặt quần áo của bạn

Trước khi giặt, bạn có tách quần áo hued nhẹ hơn khỏi bóng tối không? Bạn có giặt riêng quần áo dính bùn? Nếu không, sau đó bạn phải xem xét lại việc phân loại đồ giặt của bạn. Việc tách đồ giặt của bạn có thể mất một chút thời gian, nhưng nó sẽ tiết kiệm được những loại vải đó. Không giặt quần áo sáng màu với những màu tối. Kiểm tra xem quần áo của bạn bị chảy máu hay không. Nếu họ làm, sau đó rửa riêng. Luôn luôn giặt vải tinh tế tách biệt với những loại nặng (như Jeans, Áo khoác, v.v.). Khi giặt denim, vặn chúng từ trong ra ngoài. Nhớ làm khô chúng ở nhiệt độ thấp. Điều này sẽ ngăn ngừa phai màu.

mẹo giặt quần áo đúng cách
3. Sử dụng chất tẩy rửa cẩn thận

Bạn sẽ không tin nhưng, cũng có những cách đặc biệt để tải máy giặt của bạn. Nếu bạn đang sử dụng chất tẩy rửa dựa trên xà phòng, sau đó luôn đặt đồ giặt của bạn lên trước, thêm nước, sau đó là chất tẩy rửa. Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng chất tẩy dựa trên chất tẩy, sau đó thêm nước trước, sau đó là chất tẩy và cuối cùng là quần áo của bạn.

4.Không bao giờ để dây kéo mở

Khóa kéo mở hoặc lỏng có thể bị mắc kẹt trong quần áo mỏng manh của bạn, cuối cùng làm hỏng chúng. Nó thậm chí có thể dẫn đến các vết xước trên máy giặt tải phía trước của bạn. Hãy chắc chắn rằng chúng đã hoạt động trước khi bạn cho chúng vào máy giặt.

5. Không bao giờ mix tất với quần áo

Bạn có thường thấy mình đang tìm kiếm một chiếc tất còn thiếu từ đống đồ giặt của mình không? Nếu có, lần sau đừng tải vớ của bạn một cách ngẫu nhiên với đồ giặt khác. Hãy thử đặt chúng trước, tiếp theo là quần áo khác. Điều này sẽ làm giảm khả năng vớ dính vào quần áo khác.

Những việc đơn giản và không nên làm sẽ khiến quá trình giặt giũ trở nên miễn phí. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng quần áo của bạn ở trong tình trạng hoàn hảo. Trong khi sấy đồ giặt của bạn, tốt hơn hết là phơi khô chúng thay vì chạy máy sấy. Bạn có thể sử dụng giá phơi quần áo để sấy quần áo an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm giá phơi quần áo chất lượng tốt, tại sao bạn không thử dây phơi quần áo Hòa Phát? Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.hoaphatcma.com/category/san-pham/gian-phoi

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo