Những lý do khiến gia phoi do thong minh nhanh hư hỏng bạn nên biết

Mặc dù có cam kết đảm bảo hoạt động đến hơn 50 năm tuy nhiên cũng như bất kì sản phẩm nào khác gia phoi do thong minh cũng sẽ có nguy cơ hư hại nếu bạn không có phương pháp bảo quản, sử dụng đúng cách. “Của bề tại người”- hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến sản phẩm này nhanh xuống cấp và tránh mắc phải sai lầm này nhé!

Đâu là lý do khiến gia phoi do thong minh nhanh xuống cấp?

Có rất nhiều lý do khiến những sản phẩm gia phoi do thong minh có thể nhanh chóng hư hỏng. Chúng phần lớn bắt nguồn từ chính cách sử dụng không đúng quy cách của người dùng. 

– Người dùng phơi đồ sai quy cách: trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng ngại di chuyển nên chỉ lựa chọn phơi toàn bộ quần áo ở những vị trí nhất định có thể là đầu hoặc chỉ 1 bên thanh phơi mất đi sự cân bằng, bị nghiêng ngả và gây ảnh hưởng lớn tới cấu trúc bộ giàn.

– Sử dụng bộ tời sai cách: cách sử dụng bộ phận chính này đúng cách là việc bạn phải quay chúng lên trên theo chiều theo chiều kim đồng hồ và quay ngược chiều kim đồng hồ khi muốn hạ thấp thanh phơi. Tuy nhiên, trong một phút lơ là hoặc mới sử dụng bạn có thể văn sai nguyên tắc này gây rối dây cáp, khiến 2 thanh phơi khó di chuyển thậm chí khi cố dùng sức có thể khiến đứt cáp.

lý do khiến gia phoi do thong minh nhanh xuống cấp?

– Quay hết đi phần dây trong củ quay có thể khiến phần dây cáp của gia phoi do thong minh tuột khỏi củ. Lúc này sẽ rất khó để có thể thu dây cáp lại như ban đầu. 

– Điều khiển thanh phơi lên quá sát trần nhà: đối với những sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần bạn nên thực hiện duy trì khoảng cách an toàn tối thiểu từ 2 thanh phơi lên trần nhà là 10cm. Khi chuyển lên quá gần trần nhà có thể khiến lớp mạ của thành phơi hư hỏng, rỉ sét. 

– Không thực hiện bảo dưỡng thường xuyên. Cũng như tất cả những sản phẩm đồ gia dụng hay máy móc kỹ thuật khác việc sử dụng gia phoi do thong minh trong một thời gian dài mà quên đi việc bảo hành, bảo dưỡng có thể khiến sản phẩm nhanh chóng xuống cấp. Các chuyên gia của giàn phơi nói rằng nếu không bảo dưỡng thường xuyên tuổi thọ của giàn phơi có thể giảm đi rất nhiều. Lúc này bạn nên thực hiện tra dầu mỡ 3 tháng/lần; tốt nhất là dùng dầu nhớ hoặc mỡ khô.

Chọn lựa gia phoi do thong minh ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

 Bên cạnh những yếu tố bảo hành bảo dưỡng thì để có thể sử dụng gia phoi do thong minh lâu bền đó chính là tìm đến những thương hiệu uy tín. Tại đây những sản phẩm giàn phơi có chất lượng tốt, chất liệu ưu Việt sẽ giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu bền nhất. 

gia phoi do thong minh

Hiện nay, Hòa Phát CMA là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn có thể chọn lựa. Tại đây, mọi mẫu mã giàn phơi đều được thiết kế với công năng sử dụng hiệu quả. Đặc biệt, Hòa Phát CMA thực hiện cam kết bảo hành đến 2 năm. Chính vì vậy gia phoi do thong minh muốn lâu bền thì Hòa Phát chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Thông tin liên hệ:

– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo