Nên Mua Giàn Phơi Của Hãng Nào?

Trên thị trường có rất nhiều hãng giàn phơi quần áo thông minh với chất lượng và kiểu dáng khác nhau. Thật khó để bạn có thể lựa chọn được hãng giàn phơi tốt và loại giàn phơi nào phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua giàn phơi thông minh chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.
giàn phơi đồ
  Giàn phơi thông minh – Xu hướng của các gia đình hiện dại Hiện nay việc sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng phổ biến. Thay vì dùng dây phơi hay các cây phơi inox vừa chỉ phơi được ít đồ, quần áo thì lâu khô mà lại mất thẩm mỹ cho ngôi nhà nên nhiều gia đình đã chọn lựa sử dụng các bộ giàn phơi thông minh với các các tiện ích mà có thể đáp ứng đầy đủ chức năng cần có của một chiếc giàn phơi quần áo. Khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh. Nó không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích – không gian mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong việc phơi đồ. Giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn, thơm tho hơn. Ngoài ra, sử dụng các giàn phơi thông minh còn đảm bảo tính thẫm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt là nhà có diện tích nhỏ hẹp, các căn hộ chung cư hay biệt thự. Trên thị trường giàn phơi quần áo thông minh có rất nhiều kiểu dáng cũng như kích thước, thương hiệu khác nhau để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nhưng cũng chính vì thế mà một số gia đình khi muốn lắp đặt giàn phơi còn khá băn khoăn và lo lo lắng. Nên mua giàn phơi thông minh của hãng nào tốt? Loại nào bền? Giá thành có đắt không? Sử dụng có khó không? Đây là những câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang đi tìm câu trả lời.   Việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh rất khá là dễ dàng. Từ người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được một cách ăn toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Còn về giá thành, chất lượng và chọn hãng nào tốt bạn phải dựa vào yếu tố dưới đây.

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn mua giàn phơi thông minh

– Bộ tời: Đây là chi tiết quan trọng nhất của bộ giàn phơi quần áo. Là cái hay sử dụng và tiếp xúc nhất. Nên chọn những bộ giàn phơi có bộ tời làm từ nhôm đúc nguyên khối để đảm bảo độ bền.
giàn phơi hòa phát
– Thanh phơi: Thanh phơi của giàn phơi thông minh cũng rất quan trọng. Nếu thanh phơi kém chất lượng sẽ dễ bị vong vênh, gỉ sét. Bạn nên chon thanh phơi inox hoặc hợp kim nhôm.  Như thế nó sẽ chịu lực tốt hơn và có tính thẩm mỹ hơn – Buli, dây cáp: Dây cáp thường làm bằng sắt hoặc inox. Bạn nên chọn giàn phơi có cáp bằng inox nguyên chất thì tốt hơn  

Giàn phơi thông minh hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản xuất giàn phơi thông minh. Các thương hiệu nổi tiếng trong nước như giàn phơi Hòa Phát, Sankaku, Duy Lợi…Ngoài ra còn có các loại giàn phơi nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… Trên đây là những hãng giàn phơi tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo