Nên chọn lựa giàn phơi thông minh gắn tường hay tự động?

Sự xuất hiện của nhiều mẫu giàn phơi thông minh trên thị trường khiến người tiêu dùng có thể thỏa mãn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, điều này phần nào gây nên băn khoăn, lúng túng bởi thật khó để có thể biết được dòng gắn tường hay tự động mới phù hợp với gia đình mình. 

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Giàn phơi thông minh gắn trần hay gắn tường tốt hơn?

Để có thể trả lời được câu hỏi dòng giàn phơi thông minh gắn tường hay tự động mới thực sự tốt bên cạnh tiêu chí về chất lượng thì bạn cũng cần áp dụng chúng vào không gian phơi đồ của nhà mình. Bạn cần xác định xem khu vực lắp đặt phù hợp với dòng sản phẩm giàn phơi nào để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đôi khi tiêu chí tốt cũng bao gồm sự tương thích. 

Tùy theo từng loại giàn phơi gắn tường hay giàn phơi tự động mà chúng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Người tiêu dùng nên có hiểu biết kỹ để có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. 

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

– Với sản phẩm giàn phơi gắn tường, ưu điểm của chúng đó là thiết kế thanh phơi dài, rộng hơn, có thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc mà không lo thiếu chỗ hay ảnh hưởng đến chất lượng phơi. Thêm vào đó, dòng sản phẩm này có mức giá tương đối hợp lý nên được nhiều gia đình lựa chọn nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng loại giàn phơi thông minh này bạn sẽ chỉ thay đổi được chiếu dài thanh phơi hoặc nâng lên hạ xuống được tùy vào là loại gắn trần hay gắn vách chứ không thể thay đổi chiều cao của nó. Một hạn chế khác đó là loại sản phẩm này không lắp đặt đèn cực tím vì vậy không mang lại hiêu quả khử mùi. 

– Đối với dòng giàn phơi tự động đúng theo tên gọi của nó sản phẩm hoàn toàn có thể điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng người dùng cũng không cần quan tâm đến sức nặng của giàn phơi hay vật cản bởi nó có hệ thống cảm biến tự động và có thể tùy chỉnh một các dễ dàng. Tuy nhiên, một nhược điểm của mẫu giàn phơi này đó chính là nó có mức giá thành tương đối cao, cần cân nhắc về khả năng tài chính của gia đình. 

Giàn phơi gắn trần
Giàn phơi gắn trần

Như vậy, rõ ràng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng hay những cân nhắc về tài chính mà bạn có thể lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường hoặc gắn trần tùy ý. Tuy nhiên, dù là bất kì sản phẩm nào cũng cần thiết phải tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc để có thể đảm bảo sản phẩm mình chọn mua có chất lượng tốt.

Chọn mua giàn phơi thông minh tại Hòa Phát CMA – sự lựa chọn yên tâm, hài lòng

Trong suốt nhiều năm liền, Hòa Phát CMA luôn được bình chọn là một trong những thương hiệu giàn phơi thông minh chất lượng cao và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Những mẫu giàn phơi tại Hòa Phát không chỉ đảm bảo thiết kế chuẩn mực mà nó còn có những tính năng ưu Việt, độ bền tuyệt đối. Chính vì vậy Hòa Phát CMA đã trở thành giàn phơi của mọi nhà.

Hiện nay, Hòa Phát triển khai dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn mua hay lắp đặt, hãy liên hệ với Hòa Phát CMA ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo