Móc phơi quần áo inox thông minh có đặc điểm gì nổi bật?

Là một trong những ứng dụng hoàn toàn mới trong lĩnh vực gia dụng, những chiếc Móc phơi quần áo inox mang đến cho không gian sống sự tiện lợi và vô cùng nhanh gọn khi phơi đồ. Khác biệt và có sự nâng cấp hơn rất nhiều so với những dây phơi truyền thống, chính những thiết kế này đang nhận đươc sự quan tâm và đánh giá cao bởi đông đảo người dùng. 

Móc phơi quần áo inox- thiết kế sáng tạo, đây tính ứng dụng cao

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn thay thế những dây phơi đã cũ bởi các móc phơi quần áo inox thế hệ mới. Chính sự hoàn mỹ trong từng chi tiết của sản phẩm này đã khiến chúng trở thành đồ gia dụng số 1 được lòng người tiêu dùng. 

Đầu tiên, phải nhắc đến chính là thiết kế bộ tời vô cùng thông minh, linh hoạt. Không còn là tình trạng phải vươn mình để treo các móc quần áo nặng nhọc, giờ đây với sự hoạt động cực dễ dàng của bộ tời mà bạn có thể nâng lên hoặc hạ xuống các thanh phơi để chúng vừa với tầm phơi đồ của bạn. Sau khi đã phơi hết đồ bạn cũng chỉ cần sử dụng chính bộ quay tay này để đưa toàn bộ giá phơi lên những vị trí vừa với tầm nắng. Quần áo, chăn màn của gia đình sẽ có thể được phơi thơm tho và cực nhanh chóng. 

 móc phơi quần áo inox thông minh
móc phơi quần áo inox thông minh

Chưa dừng lại tại đó, sự vượt trội của các móc phơi quần áo inox thông minh còn thể hiện ở trọng tải mà nó sở hữu. Với chất liệu được làm từ inox loại 1 chất lượng cao cùng thiết kế hoàn hảo, chắc chắn đến từng chi tiết bạn có thể thoải mái phơi đồ với số lượng lên đến 160 móc phơi cùng tối đa 60kg quần áo. Mọi nhu cầu về phơi đồ của gia đình bạn sẽ được giải quyết với sản phẩm tuyệt vời này. 

Ở đâu bán móc phơi quần áo inox tốt nhất?

Những móc phơi quần áo inox hiện đang rất sẵn sàng để đến với ngôi nhà bạn tại địa chỉ 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh. Hòa Phát CMA chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và yêu thích về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm. 

 móc phơi quần áo inox thông minh
móc phơi quần áo inox thông minh

Hãy biến không gian sống nhà mình trở nên hiện đại và thông minh hơn với các móc phơi quần áo inox đến từ Hòa Phát CMA bạn nhé!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Địa chỉ: – Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo