Lợi Ích Từ Việc Lắp Đặt Giàn Phơi Thông Minh Cho Các Chung Cư

Việc phơi đồ luôn là vấn đề đáng quan ngại nhất với những căn hộ, chung cư nhỏ bởi việc hạn chế lớn về không gian sinh hoạt cũng như diện tích ban công. Ban công chung cư thường là nơi các hộ gia đình phơi đồ, đặt máy giặt, chậu cây cảnh hay thậm chí là một “nhà kho” mini để tận dụng được tối đa khoảng không gian cho gia đình. Tuy nhiên, việc nhồi nhét này thường gây ra rất nhiều vấn đề bất cập gây khó chịu với mọi người trong gia đình. Liệu giá phơi đồ thông minh có đang giúp các gia đình khắc phục được vấn đề bất tiện này?

Lợi ích không thể bỏ qua của giá phơi đồ thông minh

Tiện dụng

Đây có lẽ là lợi ích hàng đầu của những chiếc giá phơi đồ thông minh đối với người sử dụng bởi lẽ những chiếc giá phơi này thường có cấu tạo khá đặc biệt giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao cần thiết để sử dụng thuận lợi nhất và đặc biệt phù hợp ngay cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay người lớn tuổi bằng hệ thống tay quay linh động, chắc chắn.
giá phơi đồ thông minh
 Giá phơi gắn trần mang lại sự tiện lơi tuyệt đối

An toàn

Hệ thống giá phơi gắn trần, gắn tường chắc chắn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa việc đổ, rơi trong quá trình sử dụng, gây nguy hiểm cho mọi người. Cấu trúc với dây cáp dẻo dai nhưng chắc chắn với khả năng chống đỡ lên tới 50kg, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiết kiệm tuyệt đối không gian

Đây là lý do mà những chiếc giá phơi đồ thông minh đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Hệ thống khớp ziczac của giá phơi xếp ngang giúp người dùng dễ dàng kéo ra thu vào khi không sử dụng, tiết kiệm tối đa không gian ban công cho gia đình, giảm thiểu cảm giác vướng víu, chật chội so với khi sử dụng giá phơi thông thường.
giá phơi đồ thông minh
 Giá phơi đồ thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa
Giá phơi đồ thông minh gắn trần giúp tạo không gian trống tuyệt đối cho mặt đất, giúp bạn có không gian để đặt những vật dụng cần thiết hoặc làm không gian vui chơi cho trẻ. Thu gọn không gian phơi đồ, tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà với hệ thống thanh phơi đôi gọn nhẹ.

Không giới hạn số lượng

Hệ thống lỗ phơi lên đến 40,50 lỗ tùy vào chiều dài của thanh phơi cùng khả năng chống chịu vô cùng lớn giúp bạn có thể phơi cùng lúc nhiều loại quần áo và chăn, màn mà không sợ xảy ra các hiện tượng như đổ, gãy.

Giá phơi đồ thông minh Hòa Phát

Với những cấu trúc đặc biệt giá phơi đồ thông minh Hòa Phát giúp gia đình đảm bảo tuyệt đối:
  • Tiết kiệm tối đa khoảng không gian cho gia đình nhờ thiết kế gọn nhẹ và khả năng linh động.
  • Dễ dàng điều chỉnh độ cao bằng hệ thống tay quay tiện dụng
  • An toàn tuyệt đối
giá phơi đồ thông minh
 Giá phơi đồ thông minh Hòa Phát – sự lựa chọn của mọi gia đình
  • Phù hợp với mọi điều kiện gia đình, nhà ở và lứa tuổi
  • Khả năng chống chịu cực cao với thời tiết và trọng lượng lên tới 50kg
  • Giá thành rẻ, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Giàn phơi Hòa Phát luôn tự hào là đơn vị hàng đầu về phân phối, nhập khẩu các sản phẩm giá phơi đồ thông minh chính hãng, chất lượng nhất. Cập nhật những công nghệ tiên tiến hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất mà mọi đối tượng đều có thể sử dụng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình Việt.
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo