Liệu có nên chọn mua giàn phơi đồ inox hay không?

Những mẫu giàn phơi đồ inox hiện được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra băn khoăn bởi họ không biết thực sự chúng có đáng để lựa chọn. Nếu bạn đang đứng trước nhưng băn khoăn không biết có nên chọn mua sản phẩm này hay không thì những thông tin dưới đây dành cho bạn đấy

Giàn phơi đồ inox liệu có tốt không?

Đứng trước các mẫu giàn phơi, nhiều người vẫn thường băn khoăn rằng giàn phơi đồ inox liệu có tốt? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần dựa vào cấu tạo cũng như công năng của sản phẩm.

Hiện nay, nhìn chung các mẫu giàn phơi inox thường có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là bộ phần khung ( giá đỡ ) và thanh phơi. Trong đó, thanh phơi có thể là thiết kế đơn thanh hoặc đa thanh tùy theo từng dòng sản phẩm. Trong nhiều năm trước đây, những mẫu giàn phơi nay được sử dụng vô cùng rộng rãi bởi chúng có phần cải tiến hơn các dây thép phơi đồ. 

Giàn phơi đồ inox
Giàn phơi đồ inox

Tuy nhiên, với điều kiện thực tế hiện nay khi mà diện tích không gian sống ngày càng thu hẹp, không gian phơi đồ không còn được chủ gia đình “hào phóng” dành riêng thì những mẫu giàn phơi đồ inox lại đang để lộ tương đối nhiều nhược điểm. Ngoài ra, các sản phẩm giàn phơi ý inox cũng được nhân xét là có hiệu quả phơi đồ không cao và không đa dạng. Bạn sẽ chỉ có thể phơi đồ ở mức độ vừa phải và chúng thường không khô do các móc phơi được hàn dày dít vào nhau. Chính vì vậy, với những gia đình có lượng đồ giặt lớn thì điều này trở thành bất cập rất lớn. 

Thay thế giàn phơi đồ inox nên sử dụng loại giàn phơi nào?

Thay thế hoàn toàn những giàn phơi đồ inox đã cũ, giờ đây hãy tìm đến nhưng sản phẩm giàn phơi thông mình để có thể cảm nhận về sự thuận tiện, hiệu quả cũng như an nhàn mỗi khi phơi đồ. Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi hiện đại được các gia đình cực ưa chuộng. Đây được xem là dòng giàn phơi ưu Việt, cải tiến tối đa và giúp tiết kiệm không gian sống của mọi gia đình. Với 3 dòng sản phẩm gắn trần, gắn tường và tự động, giàn phơi thông minh sẽ thay thế hoàn toàn các mẫu giàn phơi đồ inox và là thiết kế thông minh đáng cho trong mọi ngôi nhà. 

Giàn phơi đồ inox
Giàn phơi đồ inox

Những mẫu giàn phơi hiện đang được bán rất nhiều tại Hòa Phát CMA. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sớm sở hữu sản phẩm cho không gian sống của mình bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo