Làm thế nào để gia tăng tuổi thọ của giàn treo thông minh?

Bảo dưỡng và bảo hành những sản phẩm giàn treo thông minh như thế nào mới thực sự tốt là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, nếu không có sự tìm hiểu và sử dụng đúng cách, chỉ một thời gian ngắn sản phẩm sẽ xuống cấp và nhanh chóng hư hỏng. Đó chính là lý do nếu bạn đang sở hữu cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh thì hãy tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây. 

Bảo dưỡng giàn treo thông minh cần lưu ý đến những điều gì?

Muốn giàn treo thông minh của gia đình có thể được bền và sử dụng tốt thì điều quan trọng nhất bạn cần phải lưu ý đó chính là sử dụng chúng đúng theo các khuyến cáo của nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn cần sử dụng đúng số lượng trọng tải mà giàn phơi cho phép. Trong trường hợp khi để quá tải trọng hoặc dùng không đúng cách có thể là nguyên nhân gây nên rất nhiều những hư hỏng và làm cho giàn phơi bị giảm tuổi thọ. 

giàn treo thông minh
giàn treo thông minh

Để thực hiện được điều đó, trước khi lắp đặt và sử dụng giàn phơi ban nên nắm rõ các thông tin, thông số quy định và đọc kỹ các hướng dẫn khi sử dụng giàn phơi một cách chi tiết. Tốt nhất, hãy tìm kiếm bộ phận chăm sóc khách hàng để có thể được tư vấn và hiểu hơn về sản phẩm mà mình dùng. 

Trong quá trình sử dụng nếu không sử dụng giàn treo thông minh để phơi đồ, bạn nên thu gọn giàn phơi để tránh những va chạm hoặc tránh cho trẻ nhỏ nghịch ngợm đu lên. Ngoài ra do đặc tính phải thường xuyên ở ngoài trời nắng, gió nên bạn hãy dành cho gian phơi sự quan tâm đặc biệt hơn. Hãy tra dầu mỡ định kỳ để có thể bảo dưỡng giàn phơi bạn nhé!

Địa chỉ nào cung cấp giàn treo thông minh uy tín và có giá rẻ?

Hòa Phát CMA là đơn vị chuyên cung cấp các loại giàn treo thông minh chính hãng chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đã triển khai dịch vụ sửa chưa bảo dưỡng giàn phơi uy tín số 1. Ngay hôm nay, nếu có nhu cầu lắp đặt cho không gian sống của gia đình mình một sản phẩm hoàn hảo thì hãy liên hệ với Hòa Phát để được tư vấn và đặt mua bạn nhé. Tại đây, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy được cho mình những thiết kế hoàn mỹ và chất lượng nhất đấy!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo