Làm thế nào để các giàn phơi đa năng Hòa Phát thể vận hành êm ái?

Giá trị của mỗi sản phẩm giàn phơi đa năng Hòa Phát CMA đều không hề rẻ. Chính vì vậy, làm thế nào để chúng có thể vận hành êm ái và tăng được tuổi thọ hẳn không phải điều đơn giản. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng nhé. Một vài tips dưới đây sẽ giúp bạn có thể vận hành mẫu giàn phơi của gia đình mình hiệu quả, bền vững mà không hề lo chúng hư hại. 

Những bí quyết để vận hành giàn phơi đa năng Hòa Phát êm ái, hiệu quả nhất?

Với tất cả những mẫu giàn phơi đa năng của Hòa Phát, khách hàng đều sẽ nhận được thời gian bảo hành từ 1 năm cho đến 2 năm tùy dòng sản phẩm. Trong thời gian này, mọi chế độ bảo hành thay thế sản phẩm mới đều được Hòa Phát thực hiện một cách triệt để và rõ ràng. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc bảo hành là những cam kết mà Hòa Phát vẫn luôn duy trì trong nhiều năm này.

giàn phơi đa năng
giàn phơi đa năng

Ngoài ra, Hòa Phát CMA cũng cam kết về thời gian bảo hành tối ưu và thuận tiện nhất cho khách hàng. Trong vòng 48h sau khi nhận được điện thoại của quý vị, các nhân viên của Hòa Phát CMA sẽ nhanh chóng có mặt và khắc phục hoàn toàn mọi sự cố. Các trường hợp khác sẽ có sự thỏa thuận và đồng ý theo các yêu cầu của khách hàng

Những trường hợp không được bảo hành khách hàng nên biết bao gồm:

– Các bộ phận bị han gỉ do lỗi thuộc về khách hàng khi không được bảo dưỡng định kỳ;

– Các trường hợp bị gãy tay quay hoặc bị vỡ củ quay, gãy thanh phơi, dứt cáp du khách hàng phơi đồ quá tải. 

– Lỗi xuất phát từ việc khách hàng lắp đặt các giàn phơi đa năng không đúng thiết kế, sử dụng sai hướng dẫn khiến rối dây cáp, đứt cáp.

Hòa Phát CMA- địa chỉ bán giàn phơi đa năng chất lượng hàng đầu

Không chỉ sở hữu chính sách bảo hành hấp dẫn, những mẫu giàn phơi đa năng đến từ Hòa Phát CMA luôn có được độ bền và sự hoàn hảo trong từng mẫu thiết kế. Đặc biệt, với các khung giá cạnh tranh, hợp lý mà Hòa Phát mang lại, chắc chắn rằng mọi sản phẩm giàn phơi khi đến tay khách hàng đều rất hoàn mỹ và ưng ý nhất. 

 giàn phơi đa năng  Hòa Phát CMA
giàn phơi đa năng Hòa Phát CMA

Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ với Hòa Phát CMA ngay hôm nay để được hưởng những ưu thế tuyệt vời nhất khi chọn mua sản phẩm này!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo