Hướng dẫn sử dụng giàn phơi inox gắn trần đúng cách, hiệu quả

Là mẫu giàn phơi liên tục “cháy hàng” và trở thành đồ gia dụng mọi gia đình yêu thích, những mẫu giàn phơi inox gắn trần mang đến rất nhiều công dụng và hiệu quả thì vô cùng tuyệt vời. Hãy xem các chuyên gia khuyến cáo gì khi sử dụng giàn phơi này để có thể bảo vệ, gia tăng tuổi thọ nhé!

Giàn phơi inox gắn trần nên được lắp đặt ở không gian nào?

Giàn phơi inox gắn trần hay còn gọi là giàn phơi inox quay tay là dòng sản phẩm sẽ được lắp đặt bằng cách gắn trực tiếp vào trần nhà. Hiện nay, nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng hầu hết các loại trần đều có thể gắn các giàn phơi loại này.

Mặc dù vị trí lắp đặt là trần của nhà nhưng bạn cũng nên lưu ý để có thể đảm bảo vị trí lắp đặt tối ưu nhất. Có thể tận dụng lắp ở không gian mở hay không gian kín tuy nhiên nên cân nhắc đến các vị trí đón nắng, đón gió để có thể giúp quần áo mau khô hơn. Vị trí ban công được xem là khu vực lý tưởng mà nhiều gia đình lựa chọn khi lắp giàn phơi inox gắn trần. 

Ngoài việc lắp đặt thì cách sử dụng đúng kỹ thuật cũng là một điều quan trọng để bảo vệ giàn phơi tốt nhất. Bạn cần thực hiện điều khiển giàn phơi bằng bộ tời đúng theo chiều kim đồng hồ khi muốn hạ xuống hoặc ngược chiều kim khi muốn nâng lên. Tuyệt đối không được quay sai quy cách bởi nó có thể gây đứt cáp, rối cáp, hư hỏng bộ tời. 

Giàn phơi inox
Giàn phơi inox

cách quay tay bộ tời để thanh phơi nâng lên, hạ xuống. Bạn có thể điều chỉnh độ cao của thanh phơi ở chỗ có ánh nắng phù hợp. Vì vậy, phơi quần áo bằng giàn gắn trần bạn có thể chủ động đón nắng ở mọi thời điểm trong ngày, nhờ đó mà quần áo cũng nhanh khô hơn rất nhiều.

Với ưu điểm nổi bật này, ai cũng có thể sử dụng giàn phơi gắn trần kể cả người già hay trẻ nhỏ.

Giàn phơi inox gắn trần tại đâu có chất lượng tốt nhất?

Nhiều năm liền luôn lọt top những thương hiệu giàn phơi uy tín và chất lượng, những mẫu giàn phơi inox gắn trần tại Hòa Phát CMA đã và đang ngày càng phổ biến. Không chỉ mang đến sản phẩm giàn phơi với thiết kế chắc chắn mà Hòa Phát còn là địa chỉ có mức giá tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

giàn phơi inox gắn trần
giàn phơi inox gắn trần

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa mẫu giàn phơi nào thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Hòa Phát CMA để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo