Giữ Sạch Vải – Hãy Thực Hiện Theo Các Bước Đơn Giản Sau Đây

Không phân biệt giới tính, denim là mặt hàng chủ lực của mọi tủ quần áo. Quần jean, áo khoác, áo sơ mi-denim có vô số kiểu dáng và thiết kế và trông tuyệt vời với hầu hết mọi thứ. Đó là cách tốt nhất để thêm tia lửa vào tủ quần áo của bạn. Bạn cũng có thể có chiếc quần jeans yêu thích mà bạn không thể thiếu. Chúng tôi hiểu rằng cảm thấy thực sự tồi tệ khi nói lời tạm biệt với họ. Và đó là lý do tại sao, chúng tôi ở đây để giúp bạn giữ sạch những từ chối của bạn và làm cho chúng tồn tại lâu hơn. Bạn muốn biết làm thế nào? Sau đó đọc tiếp:

https://www.hoaphatcma.com

1. Khi nói đến denim, việc giữ lại màu sắc ban đầu của nó là rất quan trọng. Giặt trong nước và xà phòng sẽ làm phai màu denim theo thời gian. Nếu bạn không muốn bỏ ra một số tiền lớn để nhuộm denim, hãy thử ngâm chúng trong giấm. Thêm một chén giấm trắng (chưng cất) trong một xô nước lạnh. Ngâm áo khoác denim hoặc quần jean của bạn trong một giờ. Làm khô nó sau đó. Đừng lo lắng về mùi giấm đặc biệt đó. Nó sẽ biến mất khi denim của bạn khô.

2.Không bao giờ sấy khô denim của bạn. Khi bạn đặt chúng ở nhiệt độ cao, denim của bạn co lại. Giảm quần denim của bạn hơn nữa sẽ đẩy nhanh quá trình hao mòn. Chỉ cần làm khô chúng. Bạn có thể đặt chúng trên giá phơi quần áo có thể gập lại  và giữ nó trong không khí. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đặt chúng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

3. Tốt hơn là giặt tay denim của bạn. Bạn có thể sử dụng chỉ một chút chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch bụi bẩn từ nó. Chỉ cần ngâm chúng trong nước và chất tẩy rửa trong nhiều giờ. Rửa sạch với nước lạnh và treo chúng để sấy khô.

4. Muốn nhanh chóng làm mới denim của bạn? Hãy thử đóng băng chúng. Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó thực sự hoạt động. Đóng băng denim giết chết vi khuẩn gây mùi. Chỉ cần đặt chúng trong tủ đá qua đêm và xem phép thuật.

5. Bạn cũng có thể thử cho denim tắm hơi. Hơi nước sẽ không làm cho lớp phủ của bạn giãn ra hoặc co lại.

Những cách đơn giản này sẽ giúp bạn giữ cho denim của bạn sạch sẽ và tăng tuổi thọ của chúng. Tìm kiếm một máy sấy quần áo di động để treo denim của bạn? Tại sao không thử dây quần áo Hòa Phát? Những dòng quần áo di động này mạnh mẽ, bền và bạn có thể mang chúng đi bất cứ đâu. Truy cập https://www.hoaphatcma.com để biết thêm chi tiết.

 
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo