Giàn phơi quần áo chung cư nên lựa chọn thiết kế như thế nào?

Là một trong những loại hình nhà ở đặc biệt phát triển trong thời gian trở lại đây, những khu căn hộ, chung cư mặc dù có diện tích khiêm tốn nhưng lại là nơi an cư lập nghiệp của hàng triệu gia đình. Vậy thì khi chọn lựa giàn phơi quần áo chung cư người tiêu dùng nên tìm đến dòng sản phẩm nào? 

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Giàn phơi quần áo chung cư loại nào tốt nhất?

Để chọn lựa giàn phơi quần áo chung cư loại nào tốt nhất bạn cần căn cứ vào đặc điểm chung của khu vực này. Theo đó, chung cư thường rất khiêm tốn về diện tích, chính vì vậy mọi thiết bị trong không gian sống đều cần thiết phải có sự tối ưu. Ngoài ra, khi nhắc đến công việc phơi đồ, chung cư và căn hộ thường có phần ban công được các gia đình tận dụng sử dụng phơi phóng. 

Nắm bắt những điểm chung này, mẫu giàn phơi quần áo dành riêng cho các khu chung cư cần tận dụng tối đa các lợi thế của khu vực ban công đồng thời giúp gia chủ vơi đi những mệt nhọc của công việc phơi đồ.Và mẫu giàn phơi quần áo chung cư chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

giàn phơi quần áo chung cư
giàn phơi quần áo chung cư

Những đặc điểm của sản phẩm giàn phơi thông minh này bao gồm:

-Với thiết kế có cấu tạo nhỏ gọn, mẫu giàn phơi gắn trần sẽ được lắp đặt từ các bộ phận rời nên vô cùng linh hoạt trong việc lắp đặt. Ưu điểm dễ dàng lắp được tại những nơi chật hẹp như ban công hay lô gia chung cư của dòng sản phẩm này được rất nhiều người đánh giá cao.

– Giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế với 2 thanh phơi với chiều dài khoảng 2,4m, cùng số móc lên đến hơn 150 móc phơi. Đặc biệt, trong trường hợp nếu ban công có chiều dài nhỏ hơn thì bạn hoàn toàn có thể cắt thanh phơi theo diện tích thực tế để thuận tiện khi sử dụng.

– Cuối cùng, mẫu giàn phơi quần áo chung cư này có khả năng thay đổi độ cao một cách linh hoạt. Chúng thích hợp để lắp đặt tại rất nhiều loại trần như: trần thạch cao, trần bê tông ,…Chính vì vậy đây chính là sản phẩm lý tưởng nhất cho các chung cư, căn hộ. 

Ở đâu bán những sản phẩm giàn phơi quần áo chung cư?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán giàn phơi quần áo chung cư gắn trần thì Hòa Phát CMA là điểm điến không thể bỏ qua. Có địa chỉ tại số 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hòa Phát là nơi mà hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm.Không chỉ cung cấp dòng hàng chất lượng mà mức giá tại đây còn vô cùng tuyệt vời. Hãy đến với Hòa Phát CMA để cảm nhận về sự hoàn hảo của mẫu giàn phơi dành riêng cho các chung cư, căn hộ bạn nhé!

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo