Giàn Phơi Nhập Khẩu Bằng Dây Cáp

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm giàn phơi nhập khẩu phù hợp với ban công các nhà chung cư, các hiên nhà nhỏ…. Đó là sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu. Đây là loại dàn phơi quần áo tốt và bền hiện nay. Để các bạn thấy được sự tiện lợi và độ bền của nó. Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bây giờ.

Sự bền đẹp của giàn phơi nhập khẩu

Nói đến sự bền đẹp, chúng ta dựa trực tiếp vào cấu tạo và thiết kế của sản phẩm này để đánh giá. Tại sao nó đang được ưa chuộng và lắp đặt nhiều tại Hà Nội. Đầu tiên, về nguyên liệu: Sản phẩm giàn phơi nhập khẩu được làm từ 2 thành phần. Đó là thanh phơi bằng nhôm trong sản xuất máy bay. Và dây cáp kéo + bộ cuộn cáp làm từ thép và inox không rỉ. Với những vật liệu nhẹ nhưng chắc chắn này. Đảm bảo cho bạn thoải mái phơi nắng phơi mưa. Nó có thể chịu đựng những thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam. Chắc chắn – không rỉ sét. Không làm hoen ố màu kim loại vào đồ bạn phơi lên mỗi ngày. Ngoài ra, với thiết kế tổng thể tiện nghi. Bạn sẽ không phải lo sợ việc làm xấu đi không gian của ban công nhà bạn. Khi phơi xong, bạn có thể ấn nút kéo cáp cho gọn hai thanh phơi lên sát trần. Nếu không để ý có lẽ bạn không thể thấy được sự hiện diện của giàn phơi này.
Giàn Phơi Takashi

Chắc chắn- chịu tải nặng cho bạn thoả sức phơi phóng.

Bền – đẹp là điều đầu tiên giàn phơi thông minh nhập khẩu mang đến cho bạn. Ngoài ra nó còn đảm bảo công dụng chính của nó. Đó là chịu lực phơi đồ. Bạn có lẽ sẽ hài lòng nhất ở điểm này của sản phẩm bởi: + Dàn phơi có chiều dài mỗi thanh phơi lên đến 2.4m. Hai thanh cân đối. + Chịu sức nặng tổng thể cho quần áo – đồ phơi tận 35kg. Một con số đáng kinh ngạc. + Thiết kế những ô giữ móc hiện đại, khó có thể rơi móc treo đồ dù gặp gió to. Nếu bạn đã một lần nhìn hay lắp loại giàn phơi nhập khẩu này rồi. Tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về nó. Bạn là người thường xuyên giặt giũ và phơi đồ. Bạn sẽ hiểu được, sản phẩm này sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu của bạn. Đơn giản từ việc tạo những lỗ móc tròn trên thân thanh phơi. Nó làm bạn hoàn toàn yên tâm khi ra khỏi nhà. Mà không sợ quần áo ở nhà bị gió thổi tụ hết vào nhau. Tối về dù nắng to mà quần áo không khô. Bạn cũng không cần để trong đầu suy nghĩ móc đồ của mình bị rơi xuống đất… Với sức chịu tải nặng lên đến 35kg. Bạn sẽ thoải mái phơi đồ trên giàn phơi này. Bạn hình dung một lần giặt máy giặt của bạn chỉ từ 6- 10kg. Khi vắt còn ẩm sẽ vào khoảng 15kg. Vậy bạn đã thoải mái treo lên cho hai lần giặt rồi.
Giàn Phơi Takashi

Tiện nghi và đơn giản khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu

Giàn phơi nhập khẩu không chỉ mang lại sự bền đẹp. Nó còn mang cả sự tiện nghi và tiết kiệm điện. Đúng những gì mà người dân Hà Nội đang mong muốn nhất. Do quỹ đất ở ngày càng hạn hẹp. Nên hầu hết mọi nhà tại Hà Nội hiện đều đang phải phơi đồ lên trên cao. Hoặc làm giá phơi đặt dưới đất. Nhưng tất cả những thiết bị bạn đang sử dụng đều mang nhiều khuyết điểm, Rồi kèm sự khó chịu mỗi lần sử dụng. Dàn phơi để dưới đất sẽ làm mất diện tích của nhà bạn. Còn những dây phơi bạn bắt vít trên tường lại càng khó chịu hơn. Lần nào về cũng thấy quần áo túm tụm lại một chỗ vì gió. Có khi rơi lả tả dưới đất. Có khi còn bay cả xuống những nhà dưới. Thật bực bội vì không có gì giữ móc trên dây. Giờ bạn sẽ thích thú mỗi khi đi phơi đồ. Chỉ cần ấn nút trên tường để bộ cuộn dây kéo lên – hạ xuống giàn phơi nhập khẩu Bạn treo đồ cần phơi thoải mái mà không bị rơi hay xô về một góc. Khi được kéo nên nó cũng không làm mất diện tích sàn nhà bạn. Cũng làm tăng độ thông thoáng cho nhà bạn nữa. Nhất là nó gần như không tiêu hao điện. Bởi sử dụng động cơ AC chỉ khoảng 1kwh/ năm sử dụng. Tiêu tốn hơn 1.000vnđ cho cấp điện vào giàn phơi. Thật đáng chi phải không ạ? Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết chọn giàn phơi quần áo nào cho nhà mình. Thì giờ bạn đã có sự lựa chọn hợp lý rồi. Bạn cần thêm thông tin tư vấn hay muốn lắp đặt miễn phí giàn phơi nhập khẩu tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn: 0987101626 | 0985724476
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo