Giàn Phơi Loại Nào Tốt Nhất Năm 2019

Với những gia đình mà không gian phơi quần áo không có nhiều, thì giàn phơi thông minh là giải pháp nên được tính toán tới. Giàn phơi thông minh giúp ích khá nhiều trong việc phơi khô quần áo, tránh thu gọn quần áo đang phơi khi trời mưa. Trên thị trường hiện nay có một số nhãn hiệu giàn phơi thông minh trong và ngoài nước. Bài viết này sẽ tìm hiểu nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay – 2019. Để bắt đầu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có những loại giàn phơi thông minh nào, tiêu chí để đánh giá giàn phơi thông minh nào tốt là gì.
giàn phơi quần áo Hòa Phát
 

Các loại giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh có thể được chia làm các loại sau đây.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là loại giàn phơi thông minh gắn vào tường nhà, còn có tên gọi là giàn phơi kéo ngang. Đây là loại giàn phơi thông minh phổ biến nhất hiện nay, ưn điểm của nó treo được nhiều quần áo, linh hoạt khi cần kéo ra kéo vào. Giàn phơi thông minh gắn tường thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực, là giải pháp cho căn nhà hoặc chung cư có quá ít diện tích để làm giàn phơi.

Giàn phơi thông minh gắn trần

Tương tự như loại gắn tường, giàn phơi gắn trần làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực. Giàn phơi gắn trần giúp quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo, là giải pháp cho nhà mặt phố, biệt thự, hoặc chung cư có ban công diện tích đủ rộng.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Còn có tên gọi là giàn phơi thông minh tự động, đây là loại giàn phơi tốt nhất và cũng đắt nhất. Nó cho phép bạn điều khiển giàn phơi bằng thiết bị điều khiển từ xa. Ngoài ra, loại giàn phơi này có thể được tích hợp tia cực tím kháng khuẩn, quạt sấy khô quần áo. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giải pháp phù hợp cho căn hộ có phòng phơi đồ khép kín.

Thanh phơi

Thanh phơi của giàn phơi cần có khả năng chịu lực, chống được gỉ sét, mưa nắng. Như đã đề cập ở trên, thanh phơi của giàn phơi thông mình thường làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm đúc, trong đó loại bằng hợp kim nhôm đúc được đánh giá cao hơn do chịu lực tốt hơn, mẫu mã đẹp hơn.

Bộ tời

Bộ tời có tác dụng kéo giàn phơi ra khoặc kéo vào. Đánh giá bộ tời của giàn phơi có tốt hay không chính là ở khả năng chịu tải của nó. Trong thực tế chúng ta khó có thể đánh giá chất lượng của bộ tời thông qua việc quan sát bên ngoài. Có một kinh nghiệm là loại hộp quay của bộ tời làm bằng nhôm đúc nguyên khối thường tốt hơn so với loại hộp được dập vỏ nhôm.
dây phơi quần áo Hòa Phát
 

Buli và dây cáp

Dây cáp loại tốt nhất hiện nay là loại bằng inox đường kính 3mm. Nếu bạn có nam châm thì có thể thử xem dây cáp có hút nam châm hay không, nếu không thì có thể dây cáp đó làm bằng inox

Hãng sản xuất

Hiện nay có một số thương hiệu sản xuất giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường, cùng điểm qua một số thương hiệu đó như sau:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát CMA

Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, giàn phơi thông minh Hòa Phát cũng được khách hàng đánh giá khá cao.

Giàn phơi thông mình H-tech

Giàn phơi thông minh H-tech có một số ưu điểm như hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, bảo hành 3-5 năm.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Đây cũng là giàn phơi thông minh được nhiều gia đình lựa chọn, với ưu điểm là thiết kế đẹp, tiện dụng, giá thành phải chăng.

Giàn phơi thông mình Basao

Giàn phơi thông minh Basao cũng là một thương hiệu khá lâu đời trên thị trường, với các mẫu mã được đánh giá là dễ sử dụng, thiết kế đẹp. Thương hiệu nổi tiếng của hãng này là giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Đại Việt

Giàn phơi thông minh Đại Việt có tốc độ phát triển và chiếm lĩnh thị trường tốt trong thời gian gần đây.
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo