Dây treo quần áo thông minh có thể làm tốt những chức năng gì?

Được sản xuất dựa trên chính những nhu cầu thực tiễn của cuộc sống, Dây treo quần áo thông minh ngay sau khi ra đời đã trở thành items hot hit và được lòng đông đảo người tiêu dùng. Không hề nói quá khi đây là sản phẩm nên có trong các không gian sống hiện đại. Khả năng phơi đồ với lượng đồ vượt trội, đa dạng sản phẩm phơi chính là yếu tố khiến nó đặc biệt hơn những dây phơi truyền thống.

Dây treo quần áo thông minh- phơi nhanh gọn lượng lớn quần áo

Ngay trong tên gọi của sản phẩm đã nói lên công năng của nó, những dây treo quần áo thông minh sẽ giúp gia đình bạn giải quyết các vấn đề về phơi phóng quần áo một cách triệt để. Với cấu tạo chắc chắn, được làm từ những chất liệu cực tốt các mẫu giàn phơi đều có thể phơi được lượng quần áo lớn lên đến 160 móc. Chính vì vậy , trong thời tiết mưa nhiều, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về lượng đồ phơi và không gian phơi.

 Dây treo quần áo thông minh
Dây treo quần áo thông minh

Đặc biệt, với thiết kế nâng lên – hạ xuống rất đơn giản những dây treo thông minh này sẽ giúp cho thao tác phơi đồ trở nên nhanh chóng hơn. Thay vì liên tục cúi, kiễng chân thì giờ đây bạn chỉ cần lấy đồ và đặt lên móc phơi một cách rất thuận tiện.

Dây treo quần áo thông minh- giải quyết chăn, ga,gối của gia đình

Nếu như trước đây, bạn thường phải đem tất cả chăn, ga, gối, màn đi giặt ủi vì không gian nhà không đủ diện tích để phơi thì giờ đây với những chiếc Dây treo quần áo thông minh vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, sự tiện lợi của các dây phơi này ở chỗ chúng hoàn toàn có thể giúp bạn phơi đồ nhanh nó, chăn, màn thơm mùi nắng và bạn cũng sẽ không tốn thêm một khoản chi phí để đi giặt ủi. 

 Dây treo quần áo thông minh
Dây treo quần áo thông minh

Dây treo quần áo thông minh- thiết kế tận dụng tạo khu vườn nhỏ cực lý tưởng

Nếu bạn chỉ rằng các Dây treo quần áo thông minh chỉ có thể thực hiện 2 chức năng trên thì hẳn bạn đã bỏ qua 1 tiện ích cực thú vị của nó rồi đấy. Rất nhiều gia đình hiện nay đã tận dụng những móc phơi còn trống và treo trên đó những giỏ hoa, chậu cây vô cùng đẹp.

Không chỉ là khu vực ban công dành để phơi đồ, giờ đây một ban công tràn ngập sắc hoa thực sự sẽ khiến bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm mệt nhọc.

Để dây treo quần áo thông minh có thể thực hiện tốt các chức năng này, việc chọn lựa những sản phẩm chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Vậy thì bạn hãy đến ngay với Hòa Phát CMA để có thể được tư vấn và chọn mua tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo