Dây phơi quần áo đa năng gắn trần- giải pháp phơi đồ cho mọi chung cư

Đặc điểm chung của tất cả những chung cư đó là sự hạn chế về mặt diện tích. Chính vì vậy, việc chọn lựa những ứng dụng thông minh, giúp tiết kiệm không gian được xem là giải pháp tối ưu. Và dây phơi quần áo đa năng gắn trần chính là một sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng tối đa những nhu cầu ấy. 

Những lý do nên sở hữu ngay dây phơi quần áo đa năng gắn trần cho căn hộ chung cư 

Với thiết kế được nghiên cứu một cách kĩ càng và có chọn lọc, những chiếc Dây phơi quần áo đa năng gắn trần vừa có chức năng phơi quần áo vừa không chiếm dụng diện tích ban công. Sự gọn nhẹ và thuận tiện của thiết kế dây phơi này thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường giàn phơi trong thời gian trở lại đây. 

Nếu để ý, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng moi chi tiết trên sản phẩm đều có vẻ đẹp tinh tế, đơn giản. Bộ sản phẩm bao gồm bộ tời, dây cáp và phần thanh phơi được thiết kế cải tiến, thông minh. 

Những sợi cáp của mẫu giàn phơi gắn trần này mặc dù thoạt nhìn có thể thấy thanh mảnh nhưng nó lại được làm từ hợp kim đặc biệt – hợp kim nhôm cao cấp chuyên sử dụng trong chế tạo máy bay. Chính vì vậy, dây cáp chịu được trọng tải cực lớn, có thể lên đến 60kg. 

Không chỉ đảm bảo hiệu quả phơi đồ luôn tối đa mà dây phơi quần áo đa năng gắn trần còn thực sự đẹp về mẫu mã, thích hợp với không gian sống hiện đại như chung cư. Thiết kế với hai màu xám bạc hoặc vàng kim giúp cho chiếc dây phơi chẳng khác gì món đồ trang trí ban công cực lý tưởng.

Đặc biệt, hiện nay, bên cạnh chức năng phơi đồ, rất nhiều gia đình sống tại các chung cư còn tận dung mẫu giàn phơi gắn trần này để có thể treo chậu hoa, cây cảnh vô cùng đẹp. Những chậu cây hoa xinh xắn được treo lơ lửng nhờ dùng dây và được cố định bởi hê thống móc của giàn phơi tạo cho khu bạn công một vẻ đẹp tươi mát và đầy thơ mộng.

Cuối cùng, lý do mà bạn nên lựa chọn mẫu dây phơi quần áo đa năng này đó chính là khả năng thay đổi độ cao của thanh phơi cực hoàn hảo. Sau khi phơi, vào ban đêm bạn hoàn toàn có thể kéo thanh phơi lên để lưu giữ quần áo qua đêm mà không cần cất vào một cách mệt nhọc. 

Dây phơi quần áo đa năng gắn trần tại Hòa Phát CMA- sự lựa chọn lý tưởng 

Dây phơi quần áo đa năng gắn trần của Hòa Phát CMA được xem là một trong những địa chỉ đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với mẫu mã đa dạng cùng thiết kế tối ưu, các dòng dây phơi của Hòa Phát CMA mang đến cho người dùng sự thuận tiện, thay đổi cung cách phơi đồ. 

Dây phơi quần áo đa năng gắn trần của Hòa Phát CMA được xem là một trong những địa chỉ đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với mẫu mã đa dạng cùng thiết kế tối ưu, các dòng dây phơi của Hòa Phát CMA mang đến cho người dùng sự thuận tiện, thay đổi cung cách phơi đồ. 

Đặc biệt, với thời gian bảo hành tối đa, các sản phẩm của Hòa Phát luôn chứng minh được thiết kế vượt trội, hoàn hảo, đáng dùng. 

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo