Cửa Lưới Chống Muỗi

Sản phẩm giúp chống sự thâm nhập của những cái côn trùng như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang… mà còn giúp lưu thông không khí và ánh sáng rẻ, giúp tiết kiệm điện năng và kiểm soát an ninh môi trường.

Thời tiết Việt Nam nồm ẩm, mức nhiệt nâng cao cao là điều kiện hoàn hảo cho ruồi, muỗi tăng trưởng. Điều này gây không ít phiền toái cho cư dân khu vi la , muốn sống hòa mình với khi không, hưởng khí trời và gió biển. phổ biến giải pháp được đưa ra, tuy nhiên việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là sự chọn lựa thích hợp hơn cả.

Cửa lưới xếp Hòa Phát dành cho cửa đi.

Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng của Hòa Phát được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản mang màu sắc, mẫu mã , chủng cái phong phú và đẹp mắt. Sản phẩm được chia thành 3 mẫu chính bao gồm: cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp ray dành cho cửa đi, cửa sổ và cửa lưới xếp ko ray dành cho cửa đi. Hòa Phát cung ứng giải pháp tổng thể trong phòng chống muỗi hiệu quả. sử dụng cửa lưới chống muỗi này, chủ nhà sẽ an tâm sự chọn lọc của mình.

thông tin chi tiết, địa chỉ các showroom cửa lưới chống muỗi Hòa Phát trên toàn quốc hoặc tham khảo website: “); background-size: 1px 1px; background-position: 0px calc(1em + 1px);” target=”_blank”>http://cualuoichongmuoitot.com/

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo