Cây phơi quần áo thông minh tự động có những đặc điểm ưu Việt gì?

Là mẫu giàn phơi thông minh hiện đại bậc nhất hiện nay, những cây phơi quần áo thông minh tự động mang đến cho khách hàng hàng loạt những ưu điểm vô cùng tuyệt vời. Những tính năng của loại giàn phơi này thực sự trở thành sản phẩm mà bất kì gia đình nào cũng mong muốn sở hữu. 

Cây phơi quần áo thông minh tự động có những ưu điểm gì?

Cây phơi quần áo thông minh tự động là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong số các sản phẩm giàn phơi đồ bởi nó tích hợp hàng loạt các chức năng ấn tượng trong một mẫu giàn phơi. Sản phẩm đáp ứng đủ 3 yêu cầu: “sang-xịn-mịn” mà nhiều người tiêu dùng để ra. 

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến trong mẫu giàn phơi này đó chính là nó cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách khoảng 30 mét thông qua nút điều khiển vô cùng tiện lợi. Chính vì vậy, người dùng có thể sinh hoạt tại phòng khách nhưng vẫn kéo giàn phơi dễ dàng khi trời có mưa mà không cần phải trực tiếp đến vị trí đó. 

Cây phơi quần áo thông minh
Cây phơi quần áo thông minh

Chưa dừng lại, những mẫu cây phơi quần áo thông minh tự động còn mang đến khả năng kháng khuẩn cực tốt nhờ vào hệ thống đèn tia cực tím hiện đại. Vào những ngày nồm, bạn cũng không phải quá lo lắng bởi trong giàn phơi cũng có sẵn  hệ thống quạt sấy khô giúp cho chăn màn hay quần áo nhanh khô hơn và không có mùi hôi.

Chất liệu của những mẫu giàn phơi này cũng tương xứng với mức giá mà nó sở hữu. Chúng thường đươc làm bằng hợp kim nhôm cường lực mạnh cộng thêm nhiều tính năng tự động khác nên có độ bền vượt trội hơn tất cả những mẫu giadn phơi khác hiện nay trên thị trường. 

Cây phơi quần áo thông minh tự động hiện nay có mức giá như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, những mẫu cây phơi quần áo thông minh  tự động được bán với giá dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng, tùy từng loại, tùy từng công suất tiêu thụ điện mà sản phẩm sở hữu. Mức giá này được xem là rất hợp lý và đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. 

Tại Hòa Phát CMA, những sản phẩm giàn phơi tự động đã rất sẵn sàng để cho các bạn tham khảo và lựa chọn. Hãy bắt nhịp với xu hướng hiện đại bằng những mẫu giàn phơi ưu Việt nhất hiện nay tại Hòa Phát CMA bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo