Bật mí 3 cách tự làm giàn phơi thông minh ngay tại nhà

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm cho gia đình một chiếc giàn phơi nhưng kinh phí chưa có nhiều thì hãy áp dụng ngay 1 trong 3 cách tự làm giàn phơi thông minh nhé. Những mẫu giàn phơi này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và bạn có thể sử dụng nó tạm thời rất hữu ích đấy!

3 cách tự làm giàn phơi thông minh cho bạn tham khảo

Những cách tự làm giàn phơi thông minh mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong những thông tin dưới đây thường là cách đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất. Chúng thường phù hợp với những đối tượng chưa có được mức thu nhập cao như: sinh viên, người đi làm thuê, người có hoàn cảnh tương đối khó khăn,…Bạn có thể áp dụng nó ở những nơi không gian sống chật hẹp, rất cần giàn phơi thông minh để tiết kiệm không gian sinh hoạt chung của gia đình. 

Cách 1: làm giàn phơi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả

Với cách làm giàn phơi này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 dẫn hướng, 2 buli kép, 2 buli đơn, củ tời, dây cáp chuyên dụng thường dùng để lắp đặt giàn phơi. Nếu mua mới thì chúng sẽ khá tốn kém, vì vậy bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách mua các nguyên liệu này ở các cửa hàng thanh lí giá rẻ. Thông thường sẽ hết khoảng 250.000 vnđ. Ngoài ra, các bộ phận khác của thanh phơi có thể tận dụng để sử dụng gỗ, tre có sức chịu tải, hay những ống inox, ống tip đều được.

tự làm giàn phơi thông minh
tự làm giàn phơi thông minh

Sau khi đã có đầy đủ nguyên liệu này, bạn có thể trực tiếp tham khảo những video hướng dẫn trên internet để tự mình lắp được 1 bộ giàn phơi thông minh đơn giản nhất.

Cách 2 – Giàn phơi thông minh với điều kiện trần nhà cao

Nếu khu vực bạn sống có trần nhà cao thì hãy thực hiện ngay cách tự làm giàn phơi thông minh này!

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị tương đối đơn giản:

– Thanh phơi dài 2 đến 3m có thể làm từ gỗ hoặc inox sẵn có. 

–  2- 4 chiếc ròng rọc

– Dây dù tổng hợp loại chắc chắn có bán kính 2-2.5mm để làm dây cáp

– Chuẩn bị thêm các dụng cụ : ốc, vít, khoan

Cách thực hiện:

Bạn buộc dây dù vào hai đầu của thanh phơi một cách cố định và chắc chắn. Sau đó, tiếp tục luồn dây dù vào 2 ròng rọc và kéo chúng lên trần đã lắp đặt từ trước. Để quá trình phơi đồ được thuận tiện nhất, bạn hãy đặt giàn phơi ở một vị trí nhất định mà mình đã xác định trước. Sau đó chốt lại để chúng không rơi hư hỏng và gây mất an toàn. 

 tự làm giàn phơi thông minh
tự làm giàn phơi thông minh

Cách 3: siêu tiết kiêm

Mặc dù cách tự làm giàn phơi thông minh này không thể di chuyển, thay đổi độ cao nhưng chúng thực sự là cách làm tiết kiệm và sử dụng cũng khá dễ dàng. 

Vật liệu mà bạn cần chuẩn bị trong cách 3 chỉ bao gồm thanh phơi bằng tuýp sắt hoặc inox, hai đầu thanh phơi có gắn mặt bích. Sau đó bạn trực tiếp gắn thanh phơi vào trần bằng ốc, vít. Nếu như số lượng quần áo nhà bạn lớn hãy tìm thêm một thanh phơi dài để giàn phơi chắc chắn hơn nhé!

Tại sao nên chọn mua giàn phơi Hòa Phát thay vì tự làm giàn phơi thông minh?

Mặc dù cách thức tự làm giàn phơi thông minh thực sự tiết kiệm nhưng nếu để sử dụng lâu dài thì đây không phải là cách hay. Bởi những sản phẩm giàn phơi này thường có chất lượng kém, dễ hư hỏng và có thể tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cao. 

 tự làm giàn phơi thông minh
tự làm giàn phơi thông minh

Chính vì vậy, tốt nhất bạn vẫn nên tìm đến những mẫu giàn phơi của Hòa Phát CMA để có thể chọn mua tốt nhất. Hiện nay, mức giá của sản phẩm giàn phơi đến từ thương hiệu này cũng tương đối hợp lý, không quá đắt. Do đó, bạn có thể chọn mua và sử dụng để có hiệu quả lâu dài, tiện ích cũng như đảm bảo an toàn khi phơi đồ!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

Bản quyền thuộc Giàn Phơi Hòa Phát CMA – Vui lòng không sao chép

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo