Bảo dưỡng xao phoi quan ao inox cần quan tâm đến bộ phận nào?

Cũng giống như mọi thiết bị khác, những chiếc xao phoi quan ao inox luôn cần có sự bảo hành, bảo dưỡng kịp thời, đúng cách để có thể bền bỉ theo năm tháng. Tuy nhiên, công việc này lại cần rất nhiều kỹ năng và sự hiểu biết. Chính vì vậy, hãy tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây để có thể hiểu thêm về cung cách thực hiện như thế nào nhé!

4 bộ phận cần bảo dưỡng trong xao phoi quan ao inox

Để những chiếc xao phoi quan ao inox có thể hoạt động bền bỉ và tăng tuổi thọ. Việc bảo dưỡng 4 bộ phận dưới đây là vô cùng quan trọng:

Bảo dưỡng xao phoi quan ao inox
Bảo dưỡng xao phoi quan ao inox

–  Bảo dưỡng cho bộ tời: đây là bộ phận quan trọng nhất trong giàn phơi thông minh bởi nó điều khiển toàn bô hoạt động của giàn phơi. Chính vì vậy để bảo dưỡng tốt bộ tời bạn cần thực hiện một số các lưu ý bao gồm

  • Trong quá trình sử dụng bạn nên tiến hành quay tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ để có thể đưa 02 thanh phơi lên ở độ cao thích hợp. Lúc này dây cáp sẽ được cuộn hết vào trong bộ tời.
  • Định kì 6 tháng một lần ban nên quét dầu nhớt vào 2 ngón tay rồi nắm chặt 2 ngón tay vào dây cáp, sau đó từ từ quay tay quay nhưng ngược với chiều kim đồng hồ để dây cáp thoát khởi bộ tời và được bôi dầu nhớt đầy đủ. Việc làm này sẽ giúp cho bộ tời hoạt động bền bỉ mà không gặp phải tình trạng han gỉ hay nhờn rít.

– Cách bảo dưỡng cho buli và dẫn hướng ở trên cao. Do các giàn phơi được lắp đặt trên cao nên khi bảo dưỡng bộ phận này bạn cần sử dụng một thang chữ A. Bạn cũng dùng dầu nhớt sau đó bôi ra ngón tay rồi tra vào những bánh lăn  ở phía trong của buli. Chú ý bôi với lượng vừa phải để chúng không bị rơi ra quần áo nhé!

– Bảo dưỡng phần dây cáp và thanh phơi: nên dùng khăn sạch sau đó lau khô dây cáp và thanh phơi để có thể đảm bảo chúng sạch bụi bẩn. Sau đó bạn hãy dùng dầu mỡ để tra vào đoạn kết nối từ dây tời, bốn đầu dây cáp và thanh phơi.

– Bảo dưỡng bộ phận thanh phơi và bát ốp trang trí

Ở bộ phận này bạn có thể dùng giẻ lau hoặc khăn ướt, lau nhẹ là chúng đã sáng bóng và sạch sẽ rồi đấy!

Chọn mua xao phoi quan ao inox ở đâu để có thời gian bảo hành tốt nhất?

Một trong những yếu tố mà rất nhiều người quan tâm khi chọn mua xao phoi quan ao inox đó chính là thời gian bảo hành. Trên thực tế, có rất ít những đơn vị bán hàng thực sự quan tâm đến điều này. Trong khi đó nếu tận dụng tốt bảo hành sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả, bền bỉ hơn. 

Chính vì vậy, gợi ý mà chúng tôi muốn dành cho bạn đó chính là hãy đến ngay với Hòa Phát CMA. Với chính sách bảo hàng hấp dẫn cùng những cam kết về chất lượng, Hòa Phát CMA chính là địa chỉ bán những xao phoi quan ao inox chất lượng đáng để bạn chọn mua. Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Địa chỉ: 28A Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
– Phone: 0985 724 476 | 0987 101 626
– Email: [email protected]
– Website: https://www.hoaphatcma.com

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo