5 Cách Giữ Quần Áo Luôn Sạch Sẽ Khi Đi Du Lịch

Cho dù bạn đang đi công tác hay đi nghỉ, điều cuối cùng bạn muốn là quần áo nhăn nheo và nhăn nheo. Phần lớn khách du lịch có vấn đề phổ quát này. Cho dù bạn có đóng gói túi cẩn thận đến đâu, quần áo của bạn luôn nổi lên với vô số nếp nhăn. Bạn có thể không bận tâm đến những nếp nhăn trong khi đi du lịch. Tuy nhiên, khi kinh doanh, nếp nhăn là nguyên nhân nghiêm trọng của mối quan tâm.

Tin tốt cho bạn là- vấn đề này là có thể tránh được. Bạn muốn biết làm thế nào? Chỉ cần làm theo các thủ thuật đơn giản sau:
5 cách giữ quần áo của bạn sạch khi đi du lịch
1. Thu thập quần áo của bạn

Thay vì gấp quần áo của bạn, hãy thử cuộn chúng. Cuộn áo sơ mi, váy và quần của bạn ngăn ngừa bất kỳ nếp gấp trên quần áo của bạn. Ngoài ra, nó tiết kiệm rất nhiều không gian. Hãy dùng thử và chúng tôi cá rằng bạn sẽ không phàn nàn nữa.

2. Cân nhắc việc có túi đựng bụi

Đóng gói giày của bạn trong một túi bụi. Ngay cả khi đôi giày của bạn là thương hiệu mới, tốt hơn là an toàn hơn xin lỗi. Nếu bạn không muốn chiếc áo trắng yêu thích của mình nổi lên khỏi vali, hãy cân nhắc giữ giày của bạn trong một chiếc túi bụi. Ngoài ra, bạn có thể giữ riêng quần áo đã sử dụng và tươi. Điều này sẽ đảm bảo rằng quần áo mới của bạn không bị bẩn.

3. Quần áo của bạn

Nếu bạn đi du lịch chỉ một hoặc hai ngày, thì bạn cũng có thể xem xét lấy quần áo ra và treo chúng. Hãy chắc chắn rằng chúng không chạm vào nhau. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho quần áo của bạn tươi. Ngay cả khi bạn đang mặc lại quần áo, việc treo chúng sẽ khiến chúng bốc mùi hơn. Nếu đi du lịch bằng ô tô, bạn thậm chí có thể mang theo giá phơi quần áo di động .

4. Kiểm tra xem khách sạn có cung cấp bàn ủi không

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần bàn ủi, hãy kiểm tra với khách sạn của bạn nếu họ cung cấp. Nhiều khách sạn cung cấp dịch vụ giặt ủi với chi phí bổ sung. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tận dụng điều đó.

5. Giữ một túi may

Nếu bạn đang mang theo bất kỳ trang phục ưa thích nào và muốn bảo vệ nó khi đi du lịch, hãy cân nhắc sử dụng túi may. Có nhiều loại túi may có sẵn trên thị trường. Tất cả đều phục vụ mục đích chung là giữ cho quần áo của bạn tách biệt và trong tình trạng tốt. Cố gắng không ném nhiều hàng may mặc trong một túi. Bạn có thể giữ một hoặc hai mảnh quần áo đặc biệt trong túi đó. Nghỉ ngơi, bạn có thể cuộn và đóng gói trong vali của bạn.

Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn giữ quần áo trong tình trạng tốt trong khi bạn đi du lịch. Nếu bạn đang cân nhắc mua một giá treo quần áo di động, bạn có thể thử Giàn Phơi Hòa Phát. Các dòng quần áo của chúng tôi là bền, siêu nhẹ, và giá cả phải chăng. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.hoaphatcma.com/product-category/gian-phoi-thong-minh


Whether you are on a business trip or on a vacation, the last thing you want is musty and wrinkled clothing. Majority of the travelers have this universal problem. No matter how carefully you pack your bags, your clothes always emerge with countless wrinkles. You may not mind those wrinkles while on leisure trips. However, when its business, wrinkles are serious cause of concern.

The good news for you is- this problem is avoidable. Want to know how? Just follow these simple tricks: 1. Roll your Clothes

Instead of folding your clothes, try rolling them. Rolling your shirts, skirts, and pants prevents any creases on your clothes. Also, it saves a lot of space. Give it a try and we bet that you won’t complain again.

2. Consider having a Dust bag

Pack your shoes in a dust bag. Even if your shoes are brand new, it is better to be safe than sorry. If you do not want your favorite white shirt to emerge dirty out of your suitcase, consider keeping your shoes in a dust bag. Also, you can keep the used and fresh clothes separately. This will ensure that your fresh clothing doesn’t get dirty.

3.Hang your Clothes

If you are traveling for only a day or two, then you can also consider taking your clothes out and hang them. Make sure that they do not touch each other. This will help you to keep your clothes fresh. Even when you are re-wearing your clothes, hanging them will make them stink less. If traveling by car, you can even carry portable drying clothes rack.

4.Check if the Hotel offers Iron

If you think you’ll need an iron, check with your hotel if they provide one. Many hotels provide laundry service at additional costs. If you want, you can avail that as well.

giàn phơi quần áo Hòa Phát
5.Keep a garment bag

If you are carrying any fancy garment and want to protect it while traveling, consider using a garment bag. There are various types of garment bag available in the market. All of them serve the common purpose of keeping your clothes separate and in good condition. Try not to toss multiple garments in one bag. You can keep one or two special piece of clothing in that bag. Rest, you can roll and pack in your suitcase.

These simple tricks will help you to keep your clothes in good condition while you travel. If you are considering buying a portable clothes rack, you can try Hoa Phat drying rack. Our clothing lines are durable, ultra-light, and affordable. For more details, visit https://www.hoaphatcma.com/product-category/gian-phoi-thong-minh

CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo