3 Mẫu Giàn Phơi Được Yêu Thích Nhất Năm 2019

Giàn phơi quần áo thông minh đang ngày càng trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình Việt bởi sự linh động, tiện lợi mà nó mang lại. Khả năng giải quyết mọi bất cập của mọi loại giàn phơi quần áo thông thường, tạo sự thuận lợi trong công việc nhà và phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng sử dụng. Vậy có những loại giàn phơi quần áo thông minh nào cho các gia đình lựa chọn phù hợp với kết cấu và nhu cầu sử dụng của mình?

Các mẫu giàn phơi quần áo thông minh nổi bật nhất năm 2019

Giàn phơi xếp ngang

 • Giàn phơi xếp ngang được xem là phù hợp nhất với những không gian ban công hoặc mái hiên của mỗi ngôi nhà với khả năng giúp tiết kiệm diện tích tối đa.
 • Cấu trúc đặc biệt gắn trực tiếp vào tường chắc chắn, tạo sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình, loại bỏ hoàn toàn khả năng đổ, gãy ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt nhất.
Giàn phơi quần áo thông minh
 Giàn phơi quần áo thông minh xếp ngang
 • Khả năng thu vào, kéo ra nhờ hệ thống ziczac linh động, giúp bạn dễ dàng tận dụng không gian cho ngôi nhà, không có cảm giác vướng víu, chật chội như những chiếc giàn phơi thông thường.

Giàn phơi gắn trần

 • Với cấu trúc tương đối đơn giản với hệ thống thanh phơi chắc chắn, dây cáp cứng cáp, tay quay tiện dụng giúp giàn phơi quần áo  thông minh gắn trần luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
 • Khả năng điều chỉnh độ cao bằng tay quay linh động, dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng ngay cả trẻ nhỏ và người cao tuổi.
giàn phơi quần áo thông minh
 Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần
 • Tiết kiệm diện tích mặt đất tối đa cho gia đình, tạo không gian vui chơi và để các đồ đạc cần thiết cho không gian gia đình luôn thoáng mát và sáng sủa.
 • Hệ thống giàn phơi gắn trần đặc biệt phù hợp với khoảng không gian nhỏ hẹp như ở các khu chung cư, căn hộ cao tầng và nhà tập thể cũ.

Giàn phơi điều khiển từ xa

 • Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm không thể thiếu với những gia đình bận rộn, đặc biệt là những ngôi nhà thông minh, nó có thể trở thành một thứ đồ nội thất cực độc cho ngôi nhà của bạn.
 • Nó đóng một vai trò đặc biệt quan trọng khi trời mưa bất chợt mà bạn không thể bỏ dở công việc của mình để thu quần áo chỉ với chiếc điều khiển cực linh động.
giàn phơi quần áo thông minh
 Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa
 • Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể tạo điều kiện cho trẻ có thể giúp đỡ bạn trong các công việc nhà bằng chế độ điều chỉnh độ cao tự động và an toàn phải không nào.
 • Hệ thống dây cáp chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn và gia đình trong việc phơi đồ cũng như đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
Giàn phơi Hòa Phát, với sự uy tín hàng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn tự hào khi có thể đưa những sản phẩm tuyệt vời nhất tới tay người tiêu dùng. Luôn không ngừng nỗ lực, ứng dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất trên thế giới, mọi sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát đều cam kết về các sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%, bảo vệ tuyệt đối về quyền lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.
CALL ME
+
Call me!
Hotline: 0985724476
SMS: 0985724476 Message facebook Zalo: 0987101626
Contact Me on Zalo